Tẩy trắng răng uy tín tại Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 806 lượt xem | 2020-12-09 10:20:37

Hiện nay do xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao,chính vì thế ngành nha khoa thẩm mỹ nói chung, cũng như dịch vụ tẩy trắng răng nói riêng cũng có nhiều cải tiến ưu việt hơn nhằm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nha khoa Đức Trọng là một trong những nha khoa hàng đầu sở hữu công nghệ Laser Whitening giúp bạn có một hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ.

1. Tẩy trắng răng là gì?   

- LÀ  phương pháp làm răng trắng " Bật tông rõ rệt"  bằng một số phương pháp: hóa chất, đèn plasma hay Laser Whintening. Đây là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

2.Lợi ích của việc tẩy trắng răng.

- Giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng nhưtrước kia, tự tin với nụ cười tỏa sáng trước đám đông.

3. Có nên tẩy trắng răng không? 

Tẩy trăng răng cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, không phải ai muốn cũng có thể tẩy trắng được, mà nó còn đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây: 

Răng là răng thật: Những biện pháp tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên những chiếc răng thật có men răng, vì bản chất của việc tẩy trắng là làm trắng sáng lớp men răng. Những chiếc răng giả làm tõ hay kim loại không có phản ứng với chất tẩy trắng răng được.

Răng không  bị hàn - trám bít: Những chiếc răng đã bị hàn hay trám bít thì lớp men nhân tạo đó sẽ không có phản ứng với chất tẩy trắng răng, nên dù có tẩy trắng thì răng của bạn cũng sẽ không trắng dược như bạn mong muốn.

Không mắc bịnh lý răng miệng: Bạn không được mắc những bệnh lý về răng như: sâu răng vào tủy, răng nhay cảm dễ ê buốt, viêm nướu,... Nếu bạn mắc các bệnh trên mà vẫn tẩy trắng răng thì có thể làm cho các bệnh đó diễn biến nặng hơn.

4. Ai không nên tẩy trắng răng:

- Phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Vì những hóa chất trong tẩy trắng răng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của thai nhi cũng như trẻ nhỏ. 

- Trẻ em dưới 16 tuổi: VÌ lúc này tủy răng còn rộng, nếu tiến hành tẩy trắng sẽ dễ gây tình trạng viêm nướu, răng bị ê buốt và dễ nhạy cảm hơn về sau này. Chỉ nên tẩy trắng khi đã đủ 18 tuổi, vì lúc này cấu trúc răng của chúng ta đã phát triển hoàn chỉnh, vững chắc.

5. Các phương pháp tẩy trắng răng.

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, bạn có thể chọn phương pháp tẩy trắng tại nhà bằng gel hoặc tẩy trắng tại phòng mạch nhờ sự trợ giúp của máy laser whitening.

- Tẩy trắng răng tại nhà: Có rất nhiều cách giúp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà: dùng bột tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng, tẩy trắng răng từ thiên nhiên,... Tuy nhiên các phương pháp này thường khá lâu mới đem lại hiệu quả.

Đến với nha khoa Đức Trọng, bác sĩ sẽ tiến hành đo mẫu để làm máng nhựa mềm, phù hợp với từng khuôn răng của mỗi bệnh nhân

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tẩy trắng răng uy tín tại Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 806 lượt xem

Hiện nay do xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao,chính vì thế ngành nha khoa thẩm mỹ nói chung, cũng như dịch vụ tẩy trắng răng nói riêng cũng có nhiều cải tiến ưu việt hơn nh...

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn và hiệu quả - Tẩy trắng răng tại Núi Đèo Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 826 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng hiện đại mang lại hiệu quả cao và không gây đau đớn cho người thực hiện. Đây là phương pháp đang được nhiều nước trên thế giới ứ...

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI THỦY NGUYÊN, DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG Ở THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG

Tẩy Trắng Răng | 719 lượt xem

Bạn muốn có một hàm răng trắng bóng như ý là điều mà tất cả mọi người đều mong ước có nụ cười khỏe đẹp. Vì vậy việc cải thiện màu sắc của răng để có được sự trắng bóng tự nhiên bằng tẩy trắng răng.