Giá niềng răng móm tại Núi Đèo Thủy Nguyên

Tin tức | 1898 lượt xem | 2020-09-20 20:21:42

Chỉnh răng móm là một vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà bạn cần phải giải quyết ngay. Biểu hiện của răng móm là răng hàm dưới nhô ra lệch so với xương hàm trên.

Chỉnh răng móm ?

Chỉnh răng móm ? là một vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà bạn cần phải giải quyết ngay. Biểu hiện của răng móm là răng hàm dưới nhô ra lệch so với xương hàm trên, làm cằm bệnh nhân bị lệch và khuôn mặt mất hài hòa thêm với việc ăn uống cũng khó khăn hơn, lâu dài có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

+ Nguyên nhân dẫn đến chỉnh móm là:

Răng móm

- Di truyền là nguyên nhân đầu tiên ngoài ra khi mới sinh ra những thói quen xấu, mút tay, cắn vật cứng, đẩy lưỡi, mím môi trên... Ngày nay đã thuaajmn tiên và chữa bệnh, chỉnh răng mốm các bấc sỹ nha khoa chia làm 2 dạng chính.

- Móm do răng

- Móm do xương hàm

+ Móm (khớp cắn ngược) do răng:

- Dạng này dễ nhìn nhất và cũng là vấn đề chính nằm ở răng cửa. Việc này xử lý không khó khăn nhưng nếu không được phát hiện và chữa trị muộn thì cả răng và xương hàm đều bị ảnh hưởng. Hậu quả là gương mặt có khả năng bị gãy rất mất thẩm mỹ và kéo theo sự kém phát triển của cả hàm trên nếu không chỉnh răng móm kịp thời.

Các bác sĩ ở Nha Khoa Đức Trọng thường đề xuất có 2 phương pháp niềng răng chỉnh móm cho bạn:

  • Niềng răng tháo lắp.

  • Niềng răng gắn chặt.

Móm (khớp cắn ngược) do xương hàm:

Để điều trị cho bệnh nhân bị móm do khớp xương hàm gây ra khó khăn hơn so với bệnh nhân móm do răng, hiện tai trong nha khoa nghiên cứu và công bố móm do xương hàm do:

Hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mạnh.

Do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước khiến cho răng hàm trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới.

Để chữa trị chỉnh móm cho trường hợp này bạn cần phẫu thuật để chỉnh hình với cách này sẽ triệt để xử lý được và bạn sẽ có hàm răng thẩm mỹ hơn nhiều, vừa an toàn và không hề ảnh hưởng tới răng, hàm và mặt của bạn.

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Tin tức | 913 lượt xem

Điều ám ảnh nhất trong dịp tết là gì? Là dọn nhà? Hay là…. Nỗi kinh hoàng đau răng? Bạn ăn không ngon, uống không thoải mái, đau đớn khiến cho năm mới trôi qua trong đau đớn.

Làm răng ở đâu tốt và uy tín tại núi đèo thủy nguyên hải phòng

Tin tức | 4038 lượt xem

Người xưa thường nói cái răng cái tóc là góc con người. Thế nhưng, có rất nhiều người không may mắn khi phải sở hữu một hàm răng xấu xí chẳng hạn như bị hô, móm, răng thưa hay là răng mọc lộn xộn khôn...

Nứt răng - Nguyên nhân và cách điều trị

Tin tức | 3360 lượt xem

Nứt răng là hiện tượng thân răng bị chia thành 2 hay nhiều nhánh nhỏ ở những nhóm răng hàm nhai hoặc răng cửa. Nứt răng được điều trị như thế nào và nứt răng có nguy hiểm không? Là những mối quan tâm ...